Program.vn - Chúng tôi là ai?

Được khai sinh bởi một người thầy với nhiều tâm huyết với ngành CNTT và đặc biệt là lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về thuật toán- TS. Nguyễn Thanh Hùng (nguyên phó hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu-trực thuộc ĐH KHTN-ĐHQG Tp Hồ Chí Minh)

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 năm, thầy đã đào tạo được rất nhiều tài năng CNTT hiện đã và đang làm việc tại các tập đoàn Microsoft, Facebook, Google, Dropbox,... và nhiều dự án khởi nghiệp thành công ở các lĩnh vực.

Mục tiêu của Program.vn là trở thành hệ thống đào tạo các tài năng chuyên sâu định hướng nghề nghiệp ngành Khoa học máy tính (Computer Science - CS) và hướng đến làm việc cho các tập đoàn lớn về CNTT tại Việt Nam và thế giới.

Hệ thống các khóa học của Program.vn được xây dựng theo định hướng hiện đại, phù hợp từng lứa tuổi và đối tượng học viên, hướng đến các kỹ năng được yêu cầu khi làm việc cho các công ty CNTT. Ngoài giảng viên chính là thầy Nguyễn Thanh Hùng, Program.vn còn có đội ngũ giảng viên hỗ trợ là các cựu học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi Lập trình thi đấu và hiện đang làm việc cho các tập lớn về CNTT. [Danh sách giảng viên-đang cập nhật].

Định hướng lâu dài của chương trình là học viên sau khóa học được trang bị một nền tảng kiến thức nền về thuật toán và có thể tự tin theo học các chương trình học chuyên sâu về CNTT tại Việt Nam và nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ: program.vn@gmail.com